วันที่ 22 ธันวาคม 2565 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ เขตพื้นที่ ม.เก่า มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรม MSU Open House 2023 โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การจัดนิทรรศการแสดงหลักสูตรที่เปิดสอนของคณะวิศวกรรมศาสตร์ กิจกรรมสันทนาการ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตร การเรียนการสอนของคณะฯ แก่น้องๆนักเรียนที่มีความสนใจอยากเข้าศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ ทั้งนี้มีนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนต่างๆทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมงาน MSU Open House 2023 เป็นจำนวนมาก ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีกำหนดจัดขึ้นจนถึงวันพรุ่งนี้ (23 ธันวาคม 2566) และในวันที่ 23 ธันวาคม 2566 จะเป็นกิจกรรมเปิดบ้านคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้น้องๆ สามารถเข้าชมในสถานที่จริง ห้องปฏิบัติการ และอุปกรณ์ที่ใช้ในการเรียนการสอนจริง พร้อมทั้งกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย

จึงขอเชิญชวนน้องๆนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือผู้ที่มีความสนใจมาร่วมกิจกรรม Open House 2023 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เขตพื้นที่ขามเรียง ม.ใหม่ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. โดยสามารถ Walk in เพื่อลงทะเบียนหน้างานได้เลย