วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 ณ Nha Trang University เมืองญาจาง สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล ภูมิสะอาด รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและเครือข่ายสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมการศึกษาดูงาน ณ Nha Trang University เพื่อหารือความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนด้านวิชาการ และด้านวิจัย