วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร์ อังควิศิษฐพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าพบปะ นางสาววีรกา มุทิตาภรณ์ กงสุลใหญ่ ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เพื่อหารือความเป็นไปได้ในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัย และการบริการวิชาการร่วมกับสถาบันอุดมศึกษาและผู้ประกอบการในประเทศเวียดนาม การแลกเปลี่ยนนิสิตและบุคลากร และการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่หลักสูตรของคณะวิศวกรรมศาสตร์