วันที่ 30 กันยายน 2567 ณ คริสตจักรมหาสารคาม คณะวิศวกรรมศาสตร์ร่วมพิธีไว้อาลัยแด่ คุณพ่อรัสปาร์ชิงห์ ปัตติยะ คุณพ่อของ รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ ปัตติยะ คณาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.จักรมาส เลาหวณิช คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธีไว้อาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปมา ณ โอกาสนี้