วันที่ 13 กันยายน 2567 ณ ห้อง EN – 204 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร์ อังควิศิษฐพันธ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมต้อนรับบุคลากรจากบริษัท ซูเทค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ในการเข้าพบปะ เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ และประชุมหารือความร่วมมือการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี Pyrolysis เพื่อผลิต Bio-oil , Bio-gas และ Bio-Char โดยใช้สารชีวมวลต่าง ๆ เป็นสารตั้งต้น เพื่อผลักดันและต่อยอดผลงานวิจัยสามารถนำไปใช้ในภาคอุตสาหกรรม และเสริมสร้างความสัมพันพันธ์แลกเปลี่ยนบุคลากรระหว่างหน่วยงานต่อไป